CYBERSOFT - ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH

Đào tạo cho mọi đối tượng từ người trái ngành, người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các bạn đã có có nghề lập trình. Đào tạo ra những lập trình viên tài năng, phát huy tố chất, tư duy lập trình, có định hướng để trở thành những lập trình chuyên nghiệp. Giáo trình được may đo và biên soạn dành riêng cho các bạn học lập trình.

VỀ CYBERSOFT

Chúng tôi có hàng loạt những giá trị để chứng minh với bạn về năng lực vượt trội của chúng tôi để bạn ra quyết định ngay. Lý do tại sao chọn chúng tôi cho sự nghiệp của bạn.

ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi  xuất thân là những sinh viên xuất sắc top 10 ngành CNTT năm 2007 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên HCM - ĐH Quốc Gia HCM. Trước khi bắt đầu xây dựng học viện CyberSoft này, chúng tôi là những nhà phát triển phần mềm và những huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi bắt đầu làm việc ngay khi ra trường tại các tập đoàn gia công phần mềm lớn như Thụy Sỹ, Pháp, Anh,…Chúng tôi từng tham gia là một kiến trúc sư phần mềm cho công ty Anh văn Hội Việt Mỹ, cũng như đưa ý tưởng giải pháp và triển khai toàn bộ hệ thống giao dịch Sàn chứng khoán HCM, HoSE, tư vấn hệ thống CRM, ERP cho ô tô Trường Hải.

Từng Startup và từng thất bại với một ý tưởng cực kì hay nhưng vẫn đóng cửa công ty. Tất cả những điều đó đã giúp chúng tôi có được nhiều trải nghiệm và nhiều bài học tuyệt vời để lấy nguồn cảm hứng truyền đạt cho các bạn trong các khóa học.

Chúng tôi biết điểm mạnh điểm yếu, điều gì làm nên thành công của một người lập trình, điều gì làm nên thành công của một sản phẩm phần mềm.

Thêm nữa, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều công ty và họ đã nhờ chúng tôi tuyển dụng các lập trình, lập trình Front End, Lập trình web, lập trình Mobile, ... cho họ. Họ rất khó khăn để tìm người lành nghề, không những vậy, họ cần thêm những yếu tố mind-set lúc làm việc, tuy duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, tư tưởng làm việc trong môi trường toàn cầu. 

Tại CyberSoft Academy, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực tế và tất cả những gì làm nên một lập trình chuyên nghiệp, tư duy toàn cầu như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi, vừa là những người lập trình viên, vừa làm quản lý, cũng là giám đốc cũng vừa là giảng viên các trường ĐH, CĐ tại HCM. Chúng tôi cũng được chọn vào các chương trình huấn luyện kỹ năng đào tạo nghề tại đại học ARIZONA - ASU - MỸ do tập đoàn INTEL và chính phủ Mỹ tài trợ.

Tất cả những kỹ năng, phương pháp giảng dạy tại các khóa huấn luyện này đều được chúng tôi áp dụng vào các khóa học đào tạo nghề thực tế tại CyberSoft Academy.

Xem thông các dự án của công ty chúng tôi tại CyberBiz 

MR LÊ QUANG SONG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

* Học bổng chương trình HEEAP- INTEL về đào tạo kỹ năng dạy nghề chuyên sâu tại ĐH Arizona (ASU) Mỹ - 2017

* Thạc sỹ Khoa học máy tính - ĐH KH Tự Nhiên - ĐH Quốc Gia HCM

* Top 10 Sinh viên xuất sắc hạng ưu ngành CNTT - ĐH KHTN 2007

* Giải 3 Nhân Tài Đất Việt - Báo Dân trí tổ chức năm 2007

* Giải thưởng sáng tạo Game - VNG năm 2007

* Bằng khen chủ tịch thành phố HCM - Sáng tạo khoa học kỹ thuật năm 2011

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY NGHỀ TẠI ĐẠI HỌC ARIZONA (ASU) - MỸ 2017

CYBERSOFT.EDU.VN CÒN CÓ GÌ NỮA ?

HỆ THỐNG MYCLASS.VN QUA CÁC CON SỐ...

MyClass.vn là dự án đầu tiên của chúng tôi, ngay từ ngày đầu khai trương, chúng tôi đã được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng khắp cả Việt Nam và rất nhiều bạn Việt Kiều ở nước ngoài. MyClass.vn đã thành lập từ 09-2014 và đến nay đã được được rất nhiều thành tựu được nêu ra ngay bên dưới. Từ MyClass.vn, học viện CyberSoft.edu.vn ra đời dựa trên những đề xuất của tất cả các bạn học viên mong muốn được chuyên sâu và có nghề thông qua những khóa học có lộ trình và chuyên sâu.

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống đào tạo lập trình chuyên sâu theo nghề hàng đầu khu vực

Trở thành hệ thống đào tạo lập trình chuyên sâu theo nghề hàng đầu khu vực, cung cấp nhân lực có tay nghề cao, chuyên môn sâu cho sự phát triển công nghiệp phần mềm trong thời đại công nghệ số hiện nay, góp phần giúp sự phát triển của xã hội, đưa Việt Nam thành cường quốc về phát triển phần mềm.

SỨ MỆNH

Sử dụng các phương pháp đào tạo hiện đại để tạo ra đội ngũ nhân sự lập trình chất lượng cao

CyberSoft sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiện đại trên nền tảng công nghệ giáo dục, kết hợp phương pháp truyền thống, phương pháp trực tuyến, lớp học đảo ngược và học tập dựa trên dự án thực tế, phối hợp giữa đội ngũ training nhiều kinh nghiệm và yêu cầu từ các công ty, doanh nghiệp. Qua đó, CyberSoft giúp người học phát triển cả tư duy, phân tích, chuyên sâu nghề nghiệp, học tập suốt đời, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm ưu việt

CHỈ CÓ TẠI CYBERSOFT

Học theo lộ trình, có định hướng

CyberSoft sẽ định hướng và đưa ra các lộ trình học tập cho nghề bạn theo đuổi. Phát triển năng lực và niềm đam mê cảm hứng lập trình của bạn.

Nền tảng, tư duy, cốt lõi trong lập trình

CyberSoft cung cấp những nền tảng, giá trị tư duy cốt lõi nhất trong lập trình. Bạn sẽ tự tin trước sự thay đổi của công nghệ và môi trường làm việc.

Mài giũa bạn qua kinh nghiệm, dự án thực tế

Đội ngũ Giảng viên và các Mentor là những người dày dạn kinh nghiệm qua các dự án thực tế tại các công ty lớn sẽ truyền đạt những kinh nghiệm "máu lửa" cho bạn.

Teamwork, Scrum - Agile. Mentor tận tâm

Bạn sẽ được giao dự án và làm theo Teamwork ngay từ ngày đầu tiên. Đóng vai trò một thành viên trong qui trình Scrum, Agile. Được Mentor hỗ trợ tân tâm, nhiệt tình.

Công nghệ mới, chuyên sâu, thực tế

Bạn được học và trải nghiệm các công nghệ lập trình mới nhất, chuyên sâu, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế từ doanh nghiệp.

Trao tay chìa khóa thành công toàn diện

Hướng dẫn viết CV, phỏng vấn. Kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ doanh nghiệp, phỏng vấn cùng doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CyberSoft tuyển chọn các giảng viên đến từ các doanh nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án lớn tại các tập đoàn trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm trong việc chia sẻ kiến thức, phân tích dự án, tận tâm và hỗ trợ hết mình để học viên luôn học hỏi được các kinh nghiệm thực chiến, học tập kiến thức mới nhất từ thực tế, áp dụng ngay vào công việc ngay sau khóa học. Các giảng viên được tham gia khóa huấn luyện đào tạo tích hợp do đại học Arizona - ASU - Mỹ và tập đoàn Intel tài trợ để áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại trong đào tạo nghề chất lượng cao.

TOP
Messenger Icon