LẬP TRÌNH FRONT-END CHUYÊN NGHIỆP

Đã có hơn 6200 bạn offline và hơn 2000 bạn online đã đăng kí học và có việc làm thông qua chương trình đào tạo Lập trình Front End chuyên nghiệp từ Zero tại CyberSoft & CyberLearn. Khóa học 100% thực hành cường độ cao theo dự án thực tế và kết nối doanh nghiệp hỗ trợ tìm việc ngay sau khi học. Phương pháp đào tạo nghề chuẩn đại học Arizona - ASU Mỹ - tập trung tư duy, phân tích bài toán giúp cho học viên dễ dàng phát triển từ dev lên senior, leader và làm việc tại bất kì môi trường nào.

AI CÓ THỂ THAM GIA ?

HỌC XONG LÀM VIỆC TẠI ĐÂU ?

 • Apply vào tất cả công ty tuyển dụng Front End Dev ở vị trí fresher hoặc juinor
 • Các công ty outsourcing - gia công phần mềm
 • Các công ty startup - khởi nghiệp
 • Công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài...
 • Có thể apply ngay vào Fresher, Junior với mức lương khởi điểm từ 8tr đến 15tr
 • Nhận các job freelancer về xây dựng front end cho website

HỌC ONLINE VIDEO & MENTOR SUPPORT

> 600 VIDEO & 200 GIỜ GIẢNG

> 70 BÀI TẬP & DỰ ÁN THỰC TẾ

15 CHỦ ĐỀ TỪ NỀN TẢNG ĐẾN CHUYÊN SÂU

CẤP CHỨNG NHẬN SAU KHÓA HỌC

HD LÀM CV & KẾT NỐI VIỆC LÀM

RẤT NHIỀU DỰ ÁN & CÔNG NGHỆ ĐÁP ỨNG VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG FRONT-END DEV

ReactJS Angular HTML CSS HTML5 CSS3 FLexGrid Bootstrap Javascript Prototype Ajax JSON TypeScript ES6 Restful API Tư duy lập trình Lập trình hướng đối tượng Thuật toán nền tảng Hướng dẫn CV Hướng dẫn PV Kết nối doanh nghiệp Hỗ trợ tìm việc làm

LUYỆN 100% THỰC HÀNH QUA 15 CHỦ ĐỀ VỚI 2 COMBO: FRONT-END FOUNDATION + FRONT-END MASTER

Học theo lộ trình tuyển dụng của doanh nghiệp Front-End Developer

Khóa 1: Định hướng nghề Front End, UI - UX nền tảng

Định hướng nghề nghiệp Nền tảng UI Front End Nền tảng UX Nguyên tắc Landing Page Material Design Phối màu chuẩn Front End

Khóa 2: HTML, CSS, HTML5, CSS3, Layout, Flexbox qua 6 dự án nền tảng đến chuyên sâu

HTML CSS HTML5 CSS3 Form Flexbox Grid

Khóa 3: Bootstrap và Responsive design trong thực tế

Responsive Web Bootstrap Phân tích dự án Chia bố cục Triển khai

Khóa 4: Nền tảng & chuyên sâu SASS/SCSS thực tế qua dự án

SASS/SCSS Tổ chức SASS thực tế Định nghĩa tài nguyên Responsive Web với SASS

Khóa 5: Toàn tập Javascript, JS DOM & JS OOP nền tảng và chuyên sâu

Javascript JS nền tảng JS DOM JS tìm kiếm JS sắp xếp JS Prototype JS OOP chuyên sâu

Khóa 6: Javascript ES6 nền tảng và chuyên sâu

Nền tảng ES6 OOP ES6 Proxies ES6 import và export Dự án lớn

Khóa 7: Javascript Ajax Axios ES với API nền tảng & chuyên sâu

Axios Ajax API Promise Async & Await Flow Control Sets & WeakSets Map & Weak Map Array

Khóa 8: JQuery nền tảng

Jquery Phân tích Dự án JQuery CSS Jquery DOM Jquery Event

Khóa 9: Git, công cụ quản lý nhóm, mô hình Scrum/Agile

GIT Github ScrumAgile Qui trình phần mềm

Khóa 10: Tổng hợp các kiến thức qua dự án Honda

Phân tích Bootstrap Responsive Animation SASS/SCSS Javascript

Khóa 11: ReactJS nền tảng qua demo dự án

Component Binding Event Render State

Khóa 12: ReactJS chuyên sâu trên nhiều component

Passing component Props Raising và Handling Events State và props Pure component Lifecycle hooks Redux & Context và redux

Khóa 13: React hook animation combo 3 dự án game (Bầu cua, Bói bài, Bài cào)

Hook React animation spring Hook animation Game Bầu Cua Game Bói Bài Game bài cào

Khóa 14: React Hooks nâng cao với dự án Cyber Report Bug, làm việc với Resful API

Javascript React Hook nâng cao Phân tích dự án Triển khai nghiệp vụ Restful API

Khóa 15: Tổng hợp dự án full cuối khóa - Dự án Đặt vé phim trực tuyến

Phân tích dự án Phân tích nghiệp vụ Xây dựng sơ đồ lớp Phân tích component Làm việc HOC Call API Middle ware Redux Thunk Build full dự án

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Bạn đang tìm một nghề đang HOT nhất và mức lương cao hiện nay?
 • Bạn đang tìm một công việc mới theo đam mê của bạn?
 • Bạn muốn bắt đầu một nghề mới cho mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn cần một trung tâm chuyên nghiệp, học và luyện theo dự án chuyên sâu, học từ những nền tảng cốt lõi, bất chấp sự thay đổi và dễ dàng tiếp cận các framework sau này?
 • Bạn sẽ được cung cấp TẤT TẦN TẬT các kiến thức để có thể ỨNG TUYỂN NGAY bất kì công ty nào tuyển dụng về lập trình Front-End (Front-End Developer), từ HTML, CSS, HTML5, CSS3, đến Javascript, JS Prototype, JQuery, Ajax / JSON , Web API đến Flex, Bootstrap mới nhất, Typescript và xây dựng dự án với React-JS căn bản đến chuyên sâu qua các dự án vô cùng thực tế.
 • >>>> Bạn sẽ code 'Sặp mặt' , không lý thuyết lan man bởi các bài giảng của Giảng viên vô cùng tận tâm, cực kì chuyên nghiệp và vô cùng dễ hiểu, được support nhiệt tình cùng với MENTOR hỗ trợ suốt thời hạn học tập
 • >>>> Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng đọc sách tiếng anh, kỹ năng làm việc theo qui trình, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng phân tích dự án,...
 • >>>> Tài nguyên học tập và hệ thống học tập vô cùng lớn và chuyên nghiệp, hệ thống dự án đồ sộ, bài tập luyện chuyên sâu. Các dự án bạn luyện và nộp thêm được chấm và review đưa ra các góp ý để bạn ngày càng chuẩn và chuyên nghiệp hơn.
 • >>>> VÀ ĐẶC BIỆT bạn CHỨNG TỎ với nhà tuyển dụng bạn có đầy đủ kinh nghiệm từng trải qua các dự án, điều mà Doanh nghiệp luôn yêu cầu khi phỏng vấn !!!!!

HÃY XEM DEMO NGAY BÊN DƯỚI

LẬP TRÌNH FRONT-END LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?

Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết một số HTML cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Javascript một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Lập trình Front-End đúng là nghề mà bạn chọn.

** LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO, công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn.

Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Front End” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

Nguồn Vietnamworks.com, itviec.com, careerbuilder.vn

Nhu cầu việc làm ngành lập trình

Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những lập trình viên, những nhà phát triển phần mềm, điện thoại của bạn sẽ liên tục đổ chung nếu bạn thật sự có kinh nghiệm.Ngành lập trình nói chung và  Lập trình Front End nói riêng được liệt kê vào các  ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Những bạn đã có kinh nghiệm với Angular JS, React JS, Bootstrap, Jquery… được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.

TẠI SAO NGHỀ LẬP TRÌNH FRONT END LẠI HOT ? NGHỀ FRONT END LÀM GÌ ? LƯƠNG NHIÊU?

Giờ đây, các bạn chỉ cần gõ từ Lập trình Front End hay Front End developer, các bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả xuất hiện. Nó là cái gì mà sao hot vậy?
Tất cả các sản phẩm website, cái 'ăn tiền' đối với khách hàng chính là bề ngoài của sản phẩm. Mặc cho cái 'beck ăn - backend" nó có cao siêu bao nhiêu đi chăng nữa, nó có cả triệu chức năng cũng không quan tâm luôn. Bởi vì cái mà khách hàng thấy, cái mà người dùng 'sờ mó' cảm nhận được là cái bề ngoài bóng bẩy của nó và sự tiện dụng, dễ xài của nó.
Do vậy, muốn sản phẩm nhiều người xài, nhiều người truy cập, anh phải trau chút cái Giao diện bên ngoài, phải làm thật sự tiện dụng mới được, không thì sản phẩm của anh bị dẹp ngay, và công ty anh làm 'sập tiệm' .
Mà đừng cứ tưởng là Front End De-ve-lốp là ngồi cắt layout là xong, cái này dễ như ăn bánh nhé. Mà dễ vậy sao nhiều vị trí đến lương cả vài ngàn củ Do-nan-trump được ? Phải có lý do đúng không nào? Front End ngoài việc trau chút HTML, CSS, Cắt layout, đây chỉ là chuyện phụ thôi, cái chính là code Javascript, code Jquery, code Ajax, Json, rồi xài framework như Angular, như React JS,... Ăn tiền hay không là nằm ở chỗ này nhé các bạn.

Và thứ cực kì quan trọng nữa, đó chính là kỹ năng năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đưa bài toán thực tế vào lập trình là cực kì quan trọng của một thằng 'dev bro' , toàn chỉ nghe là học ngôn ngữ này, ngôn ngữ nọ, mà kỹ năng này không có thì khó mà lên chức cao nổi. Đây là sự sống còn của 'thằng' dev.
Mà các món này ở trường ko có đâu, vài chỗ thì lung tung, CyberSoft / CyberLearn biết được cái nào là tốt nhất cho các bạn, cái nào là học xong demo được, trình chiếu được, khoe với thiên hạ được, nghiên cứu chuyên sâu lên được, tự tin với nhà tuyển dụng, xem CV là 'hốt ngay'.

VÀ LÝ DO BẠN LẬP TRÌNH FRONT END NGAY...

Nhu cầu cao, lương cao, linh hoạt, được săn đón nhiều khiến cho sự phát triển của nghề lập trình Front end trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sự nghiệp, cho dù bạn bạn mới bắt đầu cho sự chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu một chương mới.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Bạn đang là sinh viên Cao Đẳng hoặc Đại học CNTT muốn học nhanh theo dự án để thực tập sớm, tìm việc làm sớm, có kinh nghiệm chinh chiến dự án thực tế sớm
 • Bạn là người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT và muốn theo đuổi nó từ đầu và muốn tăng thu nhập, chuyển ngành có thu nhập và việc làm luôn top đầu bất chấp dịch bệnh
 • Bạn là sinh viên IT, Tester, Điện tử, Cơ điện tử, Kinh tế, Ngân hàng, ... mong muốn chuyển nghề
 • Bạn đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và đây là thời điểm bạn mong muốn được tham gia lại từ đầu.

MỤC TIÊU

 • Nắm rõ tố chất của một Lập trình Front-End Chuyên Nghiệp để đi làm
 • Nắm vững các công thức để tay nghề luôn được vững chắc, cập nhật công nghệ
 • Hiểu và nắm các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghề Front End
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp
 • Nắm vững và vận dụng các kỹ năng làm việc nhóm, chuyên môn hóa bản thân
 • Thực hành và hiểu sâu các công cụ lập trình/ Teamwork
 • Nắm vững và Thực hành kỹ thuật code, kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề
 • Nắm vững và Thực hành Nền tảng xây dựng website
 • Hiểu rõ và thực hành xây dựng website từ Wireframe/công cụ
 • Nắm và thực hành Photoshop căn bản dành cho lập trình Front end
 • Nắm vững, chuyên sâu CSS nâng cao qua các Framework CSS, SASS, HTML5, CSS3
 • Nắm vững, chuyên sâu Javascript nâng cao
 • Xây dựng hệ thống dự án thực tế với các dự án để dễ dàng học lên các Framework
 • Nắm vững thực hành tối đa ReactJS từ nền tảng đến chuyên sâu qua dự án

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

 • Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình Front-End chuyên nghiệp
 • Được truyền kinh nghiệm "máu lửa" từ các Giảng viên chuyên nghiệp qua các dự án được lấy từ doanh nghiệp
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Được rèn luyện tư duy, logic nền tảng, cốt lõi trong nghề lập trình Front End
 • Có khả năng phân tích dự án, ước lượng dự án trong thực tế
 • Vừa chuyên nghiệp hóa chuyên môn, vừa thông thạo các kỹ năng mềm trong làm việc
 • Xây dựng và triển khai được các dự án thực tế liên quan đến Javascript chuyên sâu
 • Đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng Front-End qua việc học những công nghệ mới nhất về Front-End
 • Tự tin apply vào các vị trí tuyển dụng Front-End Web Developer ở level Fresher hoặc Junior, Dev1 tại doanh nghiệp

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT

(Click vào từng khóa bên dưới để xem chi tiết đề cương)

ĐỀ CƯƠNG COMBO 10 KHÓA FRONT-END FOUDATION

Định hướng, kinh nghiệm & Lộ trình Front End

 • Định hướng lộ trình
 • Các kinh nghiệm khi đi làm
 • Cách tìm hiểu và giải quyết vấn đề

Kiến thức về UI & UX

 • Phân biệt UI & UX
 • UX trong lập trình Front End
 • Cách xây dựng sản phẩm có Front End tốt
 • Giải quyết các vấn đề liên quan UX trong Front End
 • Material Design cho Front End

Xây dựng Landing page tối ưu

 • Nền tảng cốt lõi trong xây dựng Landing page
 • Các yếu tố giúp thành công trong Landing page
 • Các thành phần chính của landing page
 • Hướng dẫn xây dựng Landing page

Dự án 1: Build web KFC sử dụng kiến thức nền tảng

 • Tổng quan web & internet
 • Công cụ thực hiện
 • Luyện tập các thẻ HTML qua dự án Web Coffee
 • Luyện tập các thẻ HTML qua dự án Web KFC - Bài nộp chấm điểm - Nhận xét review bởi mentor & giảng viên

Dự án 2: Code CSS qua Dự án Thiết kế nội ngoại thất

 • Nền tảng CSS
 • Phân loại CSS
 • CSS Selector
 • Phân tích bố cục website
 • CSS Text& CSS Font & CSS Padding & margin& CSS Display & List Style & CSS float & Border & CSS Position & CSS Table & Chèn & Sử dụng thư viện font
 • Dự án Nộp chấm điểm : CyberTravel & CyberMarket

Dự án 3 : Luyện tập HTML & CSS qua dự án VUS

 • Chia bố cục
 • Vận dựng tất cả thẻ HTML đã học
 • Vận dụng CSS đã học

Dự án 4: CyberLayout - Code HTML5 & Form & Flexbox & Grid & CSS3

 • Nền tảng HTML5
 • Phân tích & tạo cấu folder
 • Phân chia bố cục trang
 • Các thẻ ngữ nghĩa HTML5
 • Flexbox
 • CSS Grid layout
 • Xử lý video
 • Xử lý iframe
 • Toàn bộ về Form
 • Graphic Elements svg canvas
 • CSS3 layout
 • CSS transform
 • CSS3 animation
 • Code hiệu ứng toàn bộ trang sử dụng các plugin thực tế
 • Dự án Nộp chấm điểm : CyberHoliday

Nền tảng Bootstrap và Responsive design, nhu cầu và giải quyết

 • Cách sử dụng trong dự án
 • Phân tích dự án CyberMovie
 • Chia bố cục dự án

Triển khai code dự án CyberMovie sử dụng Bootstrap

 • Các loại container
 • Alignment & Color & Margin & Padding & Border & Button & Dropdown
 • Navbar
 • Carousel
 • Display & Lead
 • Grid System
 • Popup & Media query - responsive web
 • Build trọn dự án CyberMovie
 • Dự án Nộp chấm điểm : CyberInstruction

Nền tảng về SASS/SCSS

 • Lý do sử dụng SASS/SCSS trong thực tế
 • Kinh nghiệm khi làm việc với SASS
 • Các kiến thức cốt lõi về SASS
 • Cài đặt công cụ hỗ trợ SASS
 • Chuẩn BEM trong việc tạo biến, CSS, File

Phân tích & xây dựng dự án Udemy light & dark theme sử dụng SASS/SCSS

 • Cách tổ chức SASS/SCSS cho dự án thực tế
 • Biến
 • Gom nhóm
 • Mixin
 • Extend
 • Responsive Web với SASS
 • Triển khai trọn vẹn dự án với 2 theme dark và light
 • Dự án Nộp chấm điểm : Massive hoặc Fiverr

Kiến thức nền tảng lập trình Javascript

 • Tổng quan về Javascript
 • Cách sử dụng Javascript
 • Cách thức hoạt động của Javascript

Luyện JS qua dự án tính tiền TIPS và GRAB

 • Phân tích nghiệp vụ
 • Tổ chức dự án, cây thư mục
 • Các kiến thức nền tảng: Biến, kiểu dữ liệu, hằng, hàm, toán tử
 • Toàn bộ JS DOM (Document Object Model) trong dự án
 • Triển khai dự án

Luyện Javascript nâng cao qua dự án Quản lý hệ thống sinh viên & học tập

 • Nền tảng và chuyên sâu Javascript OOP
 • Nền tảng và chuyên sâu Javascript Prototype
 • Phân tích nghiệp vụ
 • Tổ chức dự án
 • Phân tích sơ đồ lớp & tổ chức các lớp sử dụng JS Prototype
 • Code theo nghiệp vụ
 • Áp dụng thuật toán cờ hiệu, thuật toán tìm kiếm, thuật toán sắp xếp
 • Tạo bộ lọc filter, sort bằng code thuần JS cho table

Luyện JS qua một số dự án khác

 • Phân tích nghiệp vụ
 • Tổ chức dự án, cây thư mục
 • Triển khai dự án

Kiến thức Javascript chuẩn ES6 trở lên

 • Nền tảng ECMAScript ES6
 • Biến trong ES6
 • Arrow Function
 • Default Parameter Values
 • Rest Parameter
 • Spread Operator
 • Destructuring
 • Template String
 • Object Literal
 • for of vs for in

Thực hiện dự án với ES6 hướng đối tượng OOP

 • OOP nền tảng chuyên sâu ES6
 • Tìm hiểu Proxies
 • ES6 import và export

Thực hiện dự án Thử Kiếng online với ES6 chuyên sâu

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án & phân tích sơ đồ lớp đối tượng
 • Phân tích giải thuật cho các nghiệp vụ
 • Triển khai dự án

Thực hiện dự án Todo List với ES6 OOP chuyên sâu

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án & phân tích sơ đồ lớp đối tượng
 • Phân tích giải thuật cho các nghiệp vụ
 • Triển khai dự án

Xây dựng hệ thống quản lý trắc nghiệm dùng ES6 Ajax

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án & phân tích sơ đồ lớp đối tượng
 • Phân tích giải thuật cho các nghiệp vụ
 • Nền tảng về Ajax Axios
 • Tìm hiểu Promise
 • Async & Await Flow Control
 • Sets and WeakSets
 • Map and Weak Map
 • Một số hàm xử lý mảng (Array) trong ES6
 • Triển khai dự án

Xây dựng dự án Quản lý sản phẩm dùng ES6, Ajax, call API

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án & phân tích sơ đồ lớp đối tượng
 • Phân tích giải thuật cho các nghiệp vụ
 • Ajax Axios call API
 • Triển khai dự án

Nền tảng Jquery

 • Giới thiệu & cách sử dụng
 • JQuery CSS
 • Jquery DOM
 • Jquery Event

Xây dựng Dự án Thử đồ trực tuyến với Jquery

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án & phân tích sơ đồ lớp đối tượng
 • Phân tích giải thuật cho các nghiệp vụ
 • Triển khai dự án

Git, công cụ quản lý nhóm

 • Tìm hiểu GIT và lý do sử dụng
 • Cài đặt GIT
 • Các thao tác trên GIT
 • Thực hành với GIT

Qui trình phát triển phần mềm Agile/Scrum

 • Tìm hiểu qui trình Scrum/Agile
 • Làm việc với Scrum/Agile trong thực tế
 • Thực hành Product Backlog
 • Thực hành Sprint Backlog

Thực hiện trọn dự án Honda

 • Phân tích dự án
 • Tổ chức dự án
 • Cấu trúc thư mục
 • Phân tích layout
 • Định nghĩa SASS/SCSS
 • Xây dựng toàn bộ layout
 • Triển khải animation

ĐỀ CƯƠNG COMBO 5 KHÓA FRONT-END MASTER REACT-JS

Kiến thức nền về Component

 • Khởi tạo dự án & tìm hiểu cấu trúc dự án
 • Khái niệm component , phân loại component
 • Thực hành phân tích giao diện chia layout component (Layout landingpage)

Luyện tập React Event, Binding, Render qua dự án Chọn Xe

 • Cơ chế binding dữ liệu component, Bingding object, Binding function
 • Xử lý sự kiện trong react
 • Render và rerender với state (state and updating state)
 • Render với điều kiện

ReactJs Render chuyên sâu qua ứng dụng Phim & Thử kiếng

 • Render với vòng lặp với dữ liệu Phim
 • Thực hành qua bài tập chọn biểu tượng cảm xúc
 • Bài tâp tổng hợp với ứng dụng thử kính

Truyền dữ liệu giữa các component qua ứng dụng demo Danh sách sản phẩm & Chi tiết sản phẩm

 • Truyền dữ liệu qua component children
 • Props
 • Props truyền sự kiện qua Props
 • Thực hành qua ví dụ chọn và xem chi tiết sản phẩm
 • Phân biệt state và props

Xử lý Đặt vé xem phim với Hooks và Redux

 • Lifecycle hooks
 • Pure component
 • Redux qua ví dụ đặt vé xem phim
 • Context và redux

Luyện tổng hợp với Dự án thử đồ online

 • Phân tích dự án
 • Chia component
 • Vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thiện dự án

Hook & React Animation

 • Tìm hiểu hook các hook cơ bản
 • Thư viện react animation spring
 • Hook animation

Xây dựng ứng dụng Game bầu cua

 • Phân tích component cấu trúc redux tổ chức giao diện
 • Đặt cược
 • Lắc xúc xắc animation
 • Tính điểm hoàn tiền

Xây dựng Game bói bài

 • Phân tích Component
 • Hướng dẫn hiệu ứng lật bài
 • Hướng dẫn hiệu ứng popup show hide ẩn hiện kết quả
 • Hướng dẫn lồng âm thanh

Xây dựng ứng dụng Game bài cào

 • Phântích component
 • Tạo hiện ứng load game
 • Tạo hiệu ứng chia bài
 • Xử lý game play tính tạo hiệu ứng tính điểm

React Hook nâng cao

 • TRuyền nhận dữ liệu qua form và validation
 • Xây dựng ứng dụng quản lý task đơn giản với tính năng thêm xoá sửa
 • Call API Backend sử dụng Middle Ware Redux Thunk
 • Hướng dẫn sử dụng thư viện react router dom truyền nhận tham số

Xây dựng ứng dụng Cyber Report Bugs

 • Hướng dẫn sử dụng antd tổ chức giao diện
 • Hướng dẫn sử dụng HOC kết hợp react router dom để dựng layout login và dashboard
 • Hướng dẫn sử dụng ckeditor 5 react thực hiện các tính năng
 • Xây dựng tính năng thêm task
 • Xây dựng tính năng sửa task
 • Xây dựng chức năng xoá task
 • Xâydựng tính năng search task
 • Xây dựng tính năng phân công task
 • Xây dựng tính năng trao đổi task
 • Xây dựng tính năng report

Xây dựng phía User Front End

 • Giới thiệu khái quát về dự án => với wireframe
 • Phân tích giao diện tổ chức thư mục
 • Phân tích chức năng rả component cho dự án
 • Setup 1 số thư viện cần thiết (React UI, HOC router, Animation) + môi trường cho redux và redux thunk
 • Tổ chức các lớp đối tượng + service
 • Xây dựng chức năng đăng ký đăng nhập
 • Xây dựng tính năng quản lý thông tin đăng nhập
 • Xây dựng trang chủ thực hiện chức năng load dữ liệu phim từ api
 • Xây dựng chức năng load rạp phim
 • Xây dựng tính năng load lịch chiếu phim
 • Xây dựng tính năng đặt vé
 • Xây dựng tính năng real time nhiều người đặt chổ trên cùng màn hình
 • Xây dựng tính năng load lịch sử mua vé
 • Hướng dẫn thực hiện tích hợp thanh toán trực tuyến

Xây dựng các tính năng quản trị

 • Chức năng quản lý phim
 • Xây dựng tính năng quản lý vé thống kê với chart reactjs
 • Xây dựng tính năng quản lý rạp cụm rạp
 • Xây dựng tính năng quản lý lịch chiếu
 • Xây dựng tính năng quản lý thông tin người dùng
 • Xây dựng tính năng quản lý đặt vé thành viên loại thành viên

Chọn đúng lộ trình cho bạn và Thăng tiến sự nghiệp cùng CyberLearn

Học Thật, Dự Án Thật, Việc Làm Thật, Học Mọi Lúc, Mọi Nơi

DỰ ÁN THỰC TẾ

Một số dự án thực tế bạn sẽ 'MASTER', học xong và apply ngay việc làm. Bài giảng sinh động, phương pháp đột phá, áp dụng thực tế, minh họa trực quan giúp bạn có sẵn các dự án để đưa vào CV và đi phỏng vấn. Giảng viên giàu kinh nghiệm giúp bạn học được nhiều kỹ năng chinh chiến thực tế, tài liệu chuyên sâu được thẩm định bởi các doanh nghiệp.

4 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 1

* Dự án Layout landingpage
* Dự án Chọn Xe
* Dự án layout Phim
* Dự án Thử kiếng

KIẾN THỨC BAO GỒM:

- Khởi tạo dự án & tìm hiểu cấu trúc dự án
- Khái niệm component , phân loại component
- Thực hành phân tích giao diện chia layout component (Layout landingpage)
- Cơ chế binding dữ liệu component, Bingding object, Binding function
- Xử lý sự kiện trong react
- Render và rerender với state (state and updating state)
- Render với điều kiện
- Render với vòng lặp với dữ liệu Phim
- Thực hành qua bài tập chọn biểu tượng cảm xúc
- Bài tâp tổng hợp với ứng dụng thử kính

3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 2

* Dự án Danh sách sản phẩm & Chi tiết sản phẩm
* Dự án Đặt vé xem phim
* Dự án thử đồ online

KIẾN THỨC BAO GỒM:

- Truyền dữ liệu qua component children
- Props
- Props truyền sự kiện qua Props Thực hành qua ví dụ chọn và xem chi tiết sản phẩm

- Phân biệt state và props
- Lifecycle hooks
- Pure component
- Redux qua ví dụ đặt vé xem phim
- Context và redux
- Phân tích dự án
- Chia component
- Vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thiện dự án

3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 3

** Dự án Game Bầu Cua
** Dự án Game Bói Bài
** Dự án Game Bài Cào

KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM

- Tìm hiểu hook các hook cơ bản
- Thư viện react animation spring
- Hook animation
- Phân tích component cấu trúc redux tổ chức giao diện
- Đặt cược
- Lắc xúc xắc animation
- Tính điểm hoàn tiền
- Phân tích Component
- Hướng dẫn hiệu ứng lật bài
- Hướng dẫn hiệu ứng popup show hide ẩn hiện kết quả
- Hướng dẫn lồng âm thanh
- Tạo hiện ứng load game
- Tạo hiệu ứng chia bài
- Xử lý game play tính tạo hiệu ứng tính điểm

DỰ ÁN CYBERSOFT REPORT BUGS TRONG KHOÁ 4


KIẾN THỨC BAO GỒM

- Truyền nhận dữ liệu qua form và validation
- Xây dựng ứng dụng quản lý task đơn giản với tính năng thêm xoá sửa
- Call API Backend sử dụng Middle Ware Redux Thunk
- Hướng dẫn sử dụng thư viện react router dom truyền nhận tham số
- Hướng dẫn sử dụng antd tổ chức giao diện
- Hướng dẫn sử dụng HOC kết hợp react router dom để dựng layout login và dashboard
- Hướng dẫn sử dụng ckeditor 5 react thực hiện các tính năng
- Xây dựng tính năng thêm task
- Xây dựng tính năng sửa task
- Xây dựng chức năng xoá task
- Xây dựng tính năng search task
- Xây dựng tính năng phân công task
- Xây dựng tính năng trao đổi task
- Xây dựng tính năng report

BUILD TOÀN BỘ FRONT END DỰ ÁN ĐẶT VÉ PHIM ONLINE TRONG KHOÁ 5


KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM

- Giới thiệu khái quát về dự án => với wireframe
- Phân tích giao diện tổ chức thư mục
- Phân tích chức năng rả component cho dự án
- Setup 1 số thư viện cần thiết (React UI, HOC router, Animation) + môi trường cho redux và redux thunk
- Tổ chức các lớp đối tượng + service
- Xây dựng chức năng đăng ký đăng nhập
- Xây dựng tính năng quản lý thông tin đăng nhập
- Xây dựng trang chủ thực hiện chức năng load dữ liệu phim từ api
- Xây dựng chức năng load rạp phim
- Xây dựng tính năng load lịch chiếu phim
- Xây dựng tính năng đặt vé
- Xây dựng tính năng real time nhiều người đặt chổ trên cùng màn hình
- Xây dựng tính năng load lịch sử mua vé
- Hướng dẫn thực hiện tích hợp thanh toán trực tuyến

- Chức năng quản lý phim
- Xây dựng tính năng quản lý vé thống kê với chart reactjs
- Xây dựng tính năng quản lý rạp cụm rạp
- Xây dựng tính năng quản lý lịch chiếu
- Xây dựng tính năng quản lý thông tin người dùng
- Xây dựng tính năng quản lý đặt vé thành viên loại thành viên

7 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 2

* Dự án layout Coffee
* Dự án layout Thiết kế nội thất
* Dự án layout VUS
* Dự án CyberLayout
** Dự án nộp : KFC Layout
** Dự án nộp : CyberTravel & CyberMarket
** Dự án nộp : CyberHoliday

KIẾN THỨC BAO GỒM:

- Tổng quan web & internet
- Công cụ thực hiện
- Toàn bộ HTML nền tảng & chuyên sâu
- Toàn bộ phân tích layout
- Toàn bộ CSS
- Toàn bộ HTML5, CSS3
- Flexbox
- SVG canvas
- Animation
- Hiệu ứng
- Plugin tích hợp

2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 3

* Dự án layout CyberMovie
* Dự án layout CyberInstruction

KIẾN THỨC BAO GỒM:

- Bootstrap
- Phân tích dự án
- Chia bố cục dự án
- Alignment & Color & Margin & Padding & Border & Button & Dropdown
- Navbar
- Carousel
- Display & Lead
- Grid System
- Popup & Media query - responsive web

2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 4

** Dự án layout Udemy light & dark theme
** Dự án layout Massive hoặc Fiverr

KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM

- Lý do sử dụng SASS/SCSS trong thực tế
- Kinh nghiệm khi làm việc với SASS
- Các kiến thức cốt lõi về SASS
- Cài đặt công cụ hỗ trợ SASS
- Chuẩn BEM trong việc tạo biến, CSS, File
- Phân tích
- Cách tổ chức SASS/SCSS cho dự án thực tế
- Biến
- Gom nhóm
- Mixin
- Extend
- Responsive Web với SASS

4 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 5

** Dự án Tính tiền Tip
** Dự án Tính tiền Grab
** Dự án Quản lý Sinh viên
** Dự án Quản lý Nhân sự
** Một số dự án bổ sung

KIẾN THỨC BAO GỒM

- Tổng quan về Javascript
- Cách sử dụng Javascript
- Cách thức hoạt động của Javascript
- Phân tích nghiệp vụ
- Tổ chức dự án, cây thư mục
- Các kiến thức nền tảng: Biến, kiểu dữ liệu, hằng, hàm, toán tử
- Toàn bộ JS DOM (Document Object Model) trong dự án
- Nền tảng và chuyên sâu Javascript OOP
- Nền tảng và chuyên sâu Javascript Prototype
- Phân tích nghiệp vụ
- Tổ chức dự án
- Phân tích sơ đồ lớp & tổ chức các lớp sử dụng JS Prototype
- Code theo nghiệp vụ
- Áp dụng thuật toán cờ hiệu, thuật toán tìm kiếm, thuật toán sắp xếp
- Tạo bộ lọc filter, sort bằng code thuần JS cho table
- Triển khai dự án

2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 6

** Dự án Thử kiếng online
** Dự án Todolist API

KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM

- Nền tảng ECMAScript ES6
- Biến trong ES6
- Arrow Function
- Default Parameter Values
- Rest Parameter
- Spread Operator
- Destructuring
- Template String
- Object Literal
- for of vs for in
- OOP nền tảng chuyên sâu ES6
- Tìm hiểu Proxies
- ES6 import và export

2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 7

** Dự án Quản lý sản phẩm
** Dự án Quản lý trắc nghiệm

KIẾN THỨC BAO GỒM

- Axios
- Tìm hiểu Promise
- Async & Await Flow Control
- Sets and WeakSets
- Map and Weak Map
- Một số hàm xử lý mảng (Array) trong ES6
- Call API

DỰ ÁN TRONG KHOÁ 8

** Dự án Thử đồ online

KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM

- JQuery nền tảng
- JQuery Dom
- JQuery CSS
- JQuery Event

2 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 10

** Dự án Honda
** Dự án Elearning course

KIẾN THỨC BAO GỒM

- Phân tích dự án
- Tổ chức dự án
- Cấu trúc thư mục
- Phân tích layout
- Định nghĩa SASS/SCSS
- Xây dựng toàn bộ layout
- Triển khải animation

ĐIỂM KHÁC BIỆT & LỢI ÍCH CỦA KHÓA FRONT END TẠI CYBERSOFT

Hệ thống học tập

CyberSoft sử dụng hệ thống video trực tuyến và hệ thống LMS ( Learning Management System) hiện đại để hỗ trợ học tập cho các khóa học. Hệ thống thảo luận, chấm bài tự động, hệ thống nộp bài có chấm bài và góp ý từ Mentor và Giảng Viên. Hệ thống trắc nghiệm và submit code tự động

Dự án - bài tập thực tế

Hệ thống bài tập - dự án thực tế được áp dụng vào từng video học. Ngay sau mỗi video học viên đã có thể code các phần của dự án, bài luyện tập chuyên sâu.

Giảng viên - Mentor hỗ trợ

Trong suốt thời hạn của khóa học, học viên được hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và các mentor qua phần bình luận trong khóa học. Giảng viên chia sẻ tất cả các kinh nghiệm có được từ các dự án giảng viên đang làm. Mentor tích cực đôn đốc việc code, hỗ trợ sửa lỗi code và góp ý code đúng chuẩn.

Nhóm thảo luận - tương tác

Học viên sẽ tương tác với nhau qua phần thảo luận, hệ thống chấm điểm các tương tác để thúc đẩy sự chia sẻ của các học viên, giúp đỡ các học viên khác cùng nhau tiến bộ và học tốt. Bạn luôn có được động lực học tập cao nhất từ các thảo luận này.

LỢI ÍCH GIA TĂNG

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học bạn hoàn toàn apply job đi làm ngay

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà CyberLearn.vn đưa ra, CyberLearn sẽ có đội ngũ hướng dẫn bạn làm CV, hướng dẫn phỏng vấn và gởi bạn đến các doanh nghiệp đối tác. Có rất nhiều đơn đặt hàng tuyển dụng từ các doanh nghiệp dành cho các bạn học viên

LỢI ÍCH 2: Được học thông qua các dự án & có cơ hội được join vào công ty outsource của CyberSoft

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 3: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

LỢI ÍCH 4: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Tất cả các SKILL được học được trình bày chi tiết trong phần đề cương chi tiết.

LỢI ÍCH 5: Được hỗ trợ trên hệ thống thảo luận bởi GV và Mentor nhiệt tình

Các Combo khóa học đều được hỗ trợ bởi GV và nhiều Mentor Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án.

LỢI ÍCH 6: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một lập trình Front - End chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

LỢI ÍCH 7: Nâng cao kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề từ các dự án

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

LỢI ÍCH 8: Rèn luyện & nâng cao các kỹ năng giao tiếp với các nhóm và khách hàng

GIẢNG VIÊN & PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CyberLearn tuyển chọn các Giảng viên là các Senior đang làm tại các công ty, tập đoàn lớp như ELCA, NashTech, Global CyberSoft, KMS, ...giàu kinh nghiệm thực tế, truyển đạt tốt và tận tâm. CyberLearn nói KHÔNG với lý thuyết suông và vào học là phải CODE mỏi tay! CyberLearn luôn training giảng viên, tham gia các khóa đào tạo tại đại học ASU - Arizona Mỹ và luôn cải tiến chương trình cũng như phương pháp dạy để đảm bảo học viên học tốt nhất, code thuần thục và phân tích tốt, có việc ngay sau khi học.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viên
 • Học theo nhóm theo mô hình Scrum/ Agile
 • Được đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)
 • Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi cho nghề lập trình Front End
 • Tập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tế
 • Mentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên trong thời hạn khóa học, thảo luận trong khóa học
 • Phương pháp Project Based Learning (Học theo dự án thực tế), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIẢNG VIÊN CYBERSOFT TẬP HUẤN TẠI ASU - ARIZONA MỸ

BẰNG CẤP & VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành các dự án trong khóa học và điểm số trên 6.5, CyberSoft sẽ cấp chứng nhận cho học viên. Có 2 hình thức, hoặc chứng nhận online sẽ cung cấp FREE nhưng ko có mộc công ty. Nếu bạn có nguyện vọng được cấp chứng nhận có đóng Mộc đỏ công ty, bạn sẽ chịu khoản phí được báo lúc tư vấn.

VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Hướng dẫn làm CV & Deal lương, hỗ trợ kết nối việc làm với doanh nghiệp sau khi hoàn tất toàn bộ dự án trong khoá học

CÁC CÔNG TY CÁC CỰU HỌC VIÊN CYBERSOFT ĐANG LÀM VIỆC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM

BƯỚC 1

01

INBOX TƯ VẤN

BƯỚC 2

02

ĐĂNG KÝ & XÉT DUYỆT

BƯỚC 3

03

THANH TOÁN PHÍ

BƯỚC 4

04

GHI DANH VÀ HỌC TẬP

 • Mã Khóa học

  FE-ONLINE
 • Hình thức học

  Online có menor support
 • Thời hạn truy xuất

  5 tháng + 6 tháng
 • TRẢI NGHIỆM DEMO FREE XEM GIÁ TRỊ KHÓA HỌC

MIỄN PHÍ HỌC THỬ

Bạn được trải nghiệm học thử hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào. Tham gia ngay.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Miễn phí tư vấn lộ trình học chi tiết và định hướng phát triển sự nghiệp

MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Miễn phí đánh giá năng lực và tư duy lập trình giúp tư vấn lộ trình tối ưu nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
NGAY HÔM NAY

16

năm kinh nghiệm

15

GV đào tạo tại Arizona - Mỹ

7

chi nhánh

6300

học viên đã tham gia

TOP